sports442.com
Thứ tư, 01/03/2023

Soi kèo Việt Nam hôm nay

Thứ bảy, 04/02/2023 10:09 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Soi kèo Việt Nam hôm nay

Kết thúc mùa giải 2022, HAGL phải nói lời chia tay với gần hết các cầu thủ khoá 1 "làm mưa làm gió" một thời như Công Phượng, Văn Toàn hay Xuân Trường. Sau sự ra đi của "cầu thủ vàng", đội bóng phố núi buộc phải đôn nhiều cầu thủ trẻ lên đội một.

Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn đầu buổi tập chiều 3/2, HLV Kiatisuk cho biết ngoài việc xây dựng lứa cầu thủ tiềm năng cho CLB, bầu Đức còn mong muốn tạo ra một lứa cầu thủ trẻ tốt nhất cho bóng đá Việt Nam dự SEA Games 32:Soi kèo Việt Nam hôm nay

"Tôi phải xây dựng một thế hệ cầu thủ trẻ mới cho CLB HAGL, theo ý tưởng của bầu Đức. Bầu Đức muốn tôi tạo ra một lứa cầu thủ trẻ tốt nhất cho bóng đá Việt Nam, các cầu thủ trẻ của đội phải nỗ lực để có tên trong đội hình U23 Việt Nam tham dự SEA Games".Soi kèo Việt Nam hôm nay

hagl
Bầu Đức muốn xây dựng một lứa cầu thủ trẻ tốt nhất cho bóng đá Việt Nam

Chiến lược gia người Thái Lan nói thêm về sự trẻ hoá của CLB HAGL ở mùa giải 2023: "Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ HAGL đang háo hức chờ mùa giải mới khởi tranh. Mùa giải này, chúng tôi có nhiều cầu thủ mới và các cầu thủ cho mượn trở lại CLB. Bầu Đức muốn tiếp tục giới thiệu thêm nhiều cầu thủ trẻ lên chơi ở đội một mùa giải này. Tổng cộng, chúng tôi có khoảng 12-14 cầu thủ mới trong đội hình".

Bởi bầu Đức cho rằng chúng tôi giữ lại nhiều cầu thủ trụ cột, các cầu thủ trẻ khác sẽ không có nhiều cơ hội thể hiện khả năng. Bầu Đức muốn CLB HAGL xây dựng một thế hệ cầu thủ tài năng mới cho đội, tiếp tục cống hiến cho các ĐTQG Việt Nam, nhất là ở các kỳ SEA Games sắp tới", HLV Kiatisuk chia sẻ về lý do chia tay nhiều cầu thủ trụ cột khoá 1 và mong muốn của bầu Đức.

hagl
Khóa 1 của HAGL hiện tại chỉ còn lại Tuấn Anh và Minh Vương

Về mục tiêu tại V-League mùa này, HLV Kiatisuk chia sẻ: “HAGL luôn có tham vọng lớn, nhưng chúng tôi phải nỗ lực từng bước, vì phần đông cầu thủ của đội còn rất trẻ. Chúng tôi cố gắng vào được top 5 chung cuộc”.

VIDEO: Công Phượng biểu diễn kỹ năng xâu kim biến hậu vệ Lào Toyota thành gã hề 

Soi kèo Việt Nam hôm nay

Soi kèo Việt Nam hôm nay